top of page

Group

Public·79 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự báo năm nay, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ sẽ không có phổ quát biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào trị giá gia tăng, sức cạnh tranh của thị phần.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ chao đảo trong khoảng 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá thành cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng trong khoảng 1 đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của đa dạng người. Có giá khoảng từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu.


cách ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa phôi mai tứ quý đẹp để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến những cây mai với vẻ mẫu mã đẹp và hiện trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường thể hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ quát năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất một cách tự nhiên tạo nên các tuyến đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cần thiết sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với những hốc lõm bỗng dưng. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page